About Us

Who are we and What we can do for you.

บริษัท ที.เอส.เค. โฮลดิ้ง จำกัด เราเป็นโรงงานอุตสาหกรรมท้องถิ่นขนาดเล็ก (Local SME) เริ่มจดทะเบียนกรมการค้าเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2538 (1995) เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วที่เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้าทุกชนิดของเรา ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า และความหลากหลายของสินค้าที่ถูกแปรรูปจากผ้า ด้วยการทำให้ง่ายและสำเร็จรูปมากขึ้น สามารถนำไปใช้งานได้ทันที รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่สะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลง เราจัดจำหน่ายสินค้าในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายปลีก หรือจำหน่ายส่ง

สำหรับสินค้าและบริการของเรา ปัจจุบันเรารับผลิตผลิตภัณฑ์จากผ้าเป็นหลัก โดยเน้นการขายส่งห้างร้านต่างๆ เน้นปริมาณและ/หรือความต่อเนื่อง เรามีบริการหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ (ODM) หรือผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่านเอง (OEM) โดยเฉพาะสินค้าในรูปแบบ OEM นั้น เรามีความชำนาญในสินค้าหมวดยานพาหนะ (บก) เป็นพิเศษ ได้แก่ ผ้าคลุมรถยนต์ ทั้งรูปแบบ SIZE S/M/L/XL หรือรูปแบบสั่งตัดตามรุ่น (เฉพาะรถตลาด) ม่านบังแดดรถยนต์ขนาดมาตรฐาน ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ Big Bike และจักรยาน โดยมีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายชนิด หลากหลายเกรด

ด้วยการเจรจาดีลงานที่ชัดเจน สินค้าได้มาตรฐานและมีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม พร้อมด้วยระยะเวลาการส่งมอบสินค้าที่รวดเร็ว และด้วยข้อเสนอพิเศษต่างๆ เช่น เรียกงานด่วนได้ ขอตัวอย่างสินค้า การสนับสนุนตัวอย่างเนื้อผ้า ทำให้เราสามารถสร้างชื่อเสียง และความประทับใจให้แก่ลูกค้าของเราได้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งในและประเทศเพื่อนบ้าน

หากท่านเป็นเจ้าของร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์ในวงการประดับยนต์ มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง และกำลังสนใจมองหาสินค้าชนิดนี้เพื่อนำไปวางขายหน้าร้าน เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายของยี่ห้อสินค้าในร้าน/บริษัทของท่าน หรือหากท่านเป็นเจ้าของโชว์รูมรถยนต์ ที่ต้องการนำสินค้าไปใช้เป็นของแถมในการพ่วงขาย หรือต้องการนำไปใช้เพื่อคลุมรถสต๊อกป้องกันฝุ่นสร้างมาตรฐานใหม่ในการจัดเก็บ เรามีเนื้อผ้าหลากหลายชนิดที่เหมาะสมกับทุกท่าน กรุณาติดต่อเราหาเราหรือฝากข้อความไว้ได้ ที่นี่ และเราจะติดต่อท่านกลับไปภายใน 24 ชม.

CONTACT US

บริษัท ที.เอส.เค. โฮลดิ้ง จำกัด ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 2/2 ซอย 12 (ราฟาแอล 11) ถ.ท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ท่านสามารถติดต่อหาเราได้ในเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ ช่วงเวลา : 8:00 – 17:00

โทรศัพท์ : +66 2 175 8181

มือถือ : +66 86 341 3113

แฟกซ์ : +66 2 175 8383

อีเมลล์ : admin@tskthai.com

LINE ID : @TSKTHAI.com

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

T.S.K. Holding Co., Ltd.