ยินดีต้อนรับ

ที่บริษัท ที.เอส.เค. เราประกอบกิจการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจประเภทผ้าอุตสาหกรรมทั้งวัตถุดิบและสินค้าสำเร็จรูป รวมถึงการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอื่นๆทั้งการขายและผลิตวัตถุดิบประเภทผ้าเฉพาะทาง (Specific Textile) และผ้าร่มทั่วไป (General Polyester Silvercoated) และเป็นตัวแทนจำหน่ายผ้า DuPont TyVek ของประเทศไทย

ในส่วนของผลิตภัณฑ์จากผ้า (Complete Product) ทางบริษัทเน้นการผลิตเฉพาะด้าน ได้แก่ ผ้าคลุมรถยนต์ และผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ เป็นสินค้าหลัก โดยเน้นกลุ่มลูกค้าประเภทขายส่งหรือร้านค้าที่มีหน้าร้านประดับยนต์ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่โดดเด่น (Shop & Friendchise) กลุ่มลูกค้าประเภทโชว์รูมรถยนต์ (Showroom) ซึ่งต้องการผ้าคลุมรถยนต์ไปแถมให้กับลูกค้าของท่าน ทางบริษัทยังประกอบกิจการในลักษณะการรับจ้างผลิตให้แบรนด์ต่างๆ (OEM) โดยเฉพาะแบรนด์ท้องถิ่น (Local Brand) และผลิตสินค้ารูปแบบพิเศษ (ODM) ให้กับแบรนด์รถยนต์ทุกค่ายทุกยี่ห้อ (Global Brand) ทั้งนี้ท่านสามารถเข้ารายละเอียดของแต่ละกลุ่มที่ท่านสนใจผ่านตัวเลือก Business > CarCover

T.S.K. Holding Co., Ltd.

เราคือโรงงานผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ผ้าครบวงจร จัดจำหน่ายเนื้อผ้าคุณสมบัติพิเศษหลากหลายชนิด เหมาะกับทุกภาคงานอุตสาหกรรม ตัวแทนจัดจำหน่ายผ้า DuPont™ Tyvek® แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รับผลิตงานสินค้าและผลิตภัณฑ์จากผ้าทุกชนิดภายใต้แบรนด์ของท่านเองในรูปแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) รับออกแบบและผลิตงานผ้าคลุมรูปแบบพิเศษสำหรับใช้งานร่วมกับเครื่องจักร ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ คลุมสินค้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ การใช้งานภาคเกษตรกรรม และความต้องการอื่นๆที่เหมาะสมกับทุกภาคส่วนธุรกิจในรูปแบบ ODM (Original Design Manufacturer) พร้อมด้วยทีมบริการระดับมืออาชีพ การติดต่อสะดวก รวดเร็ว หลากหลายช่องทาง สินค้าคุณภาพ และการส่งมอบที่ตรงต่อเวลา

ธุรกิจของเรา

เราจัดจำหน่ายเนื้อผ้าสำหรับอุตสหกรรมหลากหลายชนิด ทั้งการใช้กลางแจ้ง หรือภายใน ผ้าเพื่องานประดิษฐ์ การขึ้นสินค้า งานศิลปะต่างๆ สัมผัสเนื้อผ้าอันเป็นเอกลักษ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน กดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าคลุมรถยนต์ สำหรับขายส่งร้านประดับยนต์ทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 10,000 บาท บริการฉับไวพร้อมเริ่มได้ทันที หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ SABAI COVER เริ่มต้นที่ 0 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ได้ที่นี่

รับผลิต ตัดเย็บผ้าเพื่องานอุตสาหกรรมต่างๆ OEM & ODM หากท่านต้องการผ้าที่เฉพาะเจาะจง สำหรับการใช้งานเฉพาะด้าน เช่น ผ้าคลุมรถยนต์แบบพิเศษ เจาะหน้าต่าง ผ้าคลุม Robot หรืออื่นๆ สามารถเสนอไอเดียเราได้ที่นี่

รู้จักเรามากขึ้นได้ที่นี่

ยินดีต้อนรับ! ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร หรืออยู่ที่ไหนก็ตาม หากท่านมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ต้องการจะฝากขาย ติดต่อขอเป็น supplier ให้เราเป็นตัวแทนจำหน่าย ต้องการให้เราผลิตสินค้าให้ในฐานะ OEM / ODM หรือ ต้องการนำสินค้าของเราไปขายส่ง โปรดอย่าลังเล บอกเราได้ที่นี่ แล้วเราจะติดต่อท่านกลับไปทันที!

CONTACT US

บริษัท ที.เอส.เค. โฮลดิ้ง จำกัด ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 2/2 ซอย 12 (ราฟาแอล 11) ถ.ท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ท่านสามารถติดต่อหาเราได้ในเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ ช่วงเวลา : 8:00 – 17:00

โทรศัพท์ : +66 2 175 8181

มือถือ : +66 86 341 3113

แฟกซ์ : +66 2 175 8383

อีเมลล์ : admin@tskthai.com

LINE ID : @TSKTHAI.com