ผ้าคลุมรถยนต์ขายส่ง

ผ้าคลุมรถยนต์ ม่านบังแดด และผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ สำหรับขายส่งเพื่อร้านค้าประดับยนต์ทั้งในและต่างประเทศ

กว่า 30 ปี มาแล้วที่โรงงานของเราได้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าคลุมรถยนต์รูปแบบต่างๆให้กับผู้ค้าส่งทั้งในและต่างประเทศ ด้วยสินค้าประเภทเดียวที่เราโฟกัส ได้แก่ ผ้าคลุมรถยนต์ ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ และม่านบังแดดรถยนต์ จัดจำหน่ายในลักษณะ OEM สร้างแบรนด์ให้ลูกค้า เรามีความชำนาญอย่างมากในการตัดเย็บอย่างปราณีตและรวดเร็ว หากท่านเป็นเจ้าของร้านประดับยนต์หรือเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผู้ผลิตในประเทศที่พร้อมตอบสนอง โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราให้บริการทุกระดับอย่างน่าประทับใจ ทั้งในด้านราคา ความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า รวมถึงบริการหลังการขาย ไม่ว่าท่านจะทำการค้าอยู่ในภูมิภาคไหนก็ตาม เรามีบริการจัดส่งให้ครบวงจร คลิกที่นี่ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ กรอกฟอร์มนี้ เพื่อให้เราติดต่อกลับหาท่านได้ภายใน 24 ชั่วโมง

พิเศษ! พร้อมส่งวันนี้ เริ่มต้นที่ 0 ศูนย์บาท!! 

ราคาส่ง Dropship สำหรับผู้ที่ไม่มีหน้าร้าน หรือ 10,000 บาท สำหรับผู้มีหน้าร้าน ทั้งในและต่างประเทศ

ผ้าคลุมรถยนต์

สินค้าที่เรามีความชำนาญมากที่สุด สั่งตัดผ้าคลุมรถยนต์ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

พร้อมแนะนำเนื้อผ้าที่ขายดีที่สุดตลอดกาลอย่าง "ผ้าคลุมรถ PVC" ด้วยราคาย่อมเยาว์แต่คุณสมบัติที่หลากหลาย สามารถป้องกันได้ทั้งฝนและแดด มีความหนาและเหนียวทนทาน ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีมากทั้งจากลูกค้าและพ่อค้าแม่ขาย

เรายังมีเนื้อผ้าอีกหลากหลายและของแถมต่างๆที่ท่านสามารถเลือกได้ คลิกที่นี่ เพื่อขอราคาได้เลย

ม่านบังแดดรถยนต์

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ามักจะซื้อควบคู่กัน

จะขายก็ง่าย หรือจะเป็นของแถมก็ดี ม่านบังแดดของเรามีให้เลือกครบทั้ง ม่านบังแดดด้านหน้าขนาดมาตรฐาน (Front Sunshade) สามารถใช้กับรถยนต์ได้ทุกรุ่น หรือจะเป็นม่านบังแดดด้านข้าง (Side Sunshade) ที่ติดตลาดขายคล่องมากที่สุดแพ็คเป็นคู่พร้อมจุ๊บยาง และสินค้าล่าสุดอย่างม่านบังแดดด้านหลัง (Back Sunshade) ที่ขายดีมากทั้งรถเก๋งซีดาน รถแฮทซ์แบ็ค และรถกระบะ

จะขายเป็นแพ็ค 3 ชิ้น 5 ชิ้น 6 ชิ้น, จะแยกขายเป็นส่วนๆ, หรือจะแถมไปกับผ้าคลุมรถก็ได้ คลิกที่นี่ เพื่อขอราคา

ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์

อย่ามองข้าม! มาแรงแซงทุกโค้ง! กับผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซค์

รู้หรือไม่ว่าจำนวนรถมอเตอร์ไซค์ในแต่ละประเทศมีจำนวนมากกว่ารถยนต์ ?  อย่าปฏิเสธโอกาสในการขายทำกำไร ด้วยผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซค์ชนิด PVC และ HISORON ที่ขายได้ดีไม่แพ้ผ้าคลุมรถยนต์ คลุมได้ทุกรุ่น มีให้เลือกทั้ง Size S, M, L (ขายดี) และ XL โดยเฉพาะผ้าคลุมรถบิ๊กไบค์ Size L ที่มีลูกค้าสั่งมามากที่สุด ในราคาที่ถูกใจ สามารถสั่งซื้อพร้อมกันกับผ้าคลุมรถและม่านบังแดดได้เลย คลิกที่นี่ พื่อขอราคา

เริ่มต้นที่ 0 ศูนย์บาท !!

ติดต่อหาเราทันที ! เร่งยอดขายด้วยสินค้าคุณภาพจากเรา

Phone Call : 02 175 8181

Mobile : 086 341 3113

Line OA : @474jhzmi หรือ CLICK

Facebook : facebook.com/kover.oem

แพ็คเกจขายส่งสำหรับพ่อค้าแม่ขาย

( Wholesales program for merchant )

PACKAGE : Dropship, Franchise, Sabaicover

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ - เริ่มต้นที่ 0 บาท ได้ทันที !

Dropship, Franchise, Sabaicover (ดรอบชิป แฟรนไชส์ สบายโคฟเวอร์) ด้วยความก้าวหน้าในปัจจุบัน ผู้ขายสามารถสร้างความได้เปรียบโดยไร้ความเสี่ยงจากการสต๊อกสินค้า ด้วยระบบ Dropship หากท่านไม่มีหน้าร้านก็ไม่เป็นไร เพราะปัจจุบันผ้าคลุมรถยนต์ภายใต้แบรนด์แฟรนไชส์ Sabai cover (ผ้าคลุมสบาย) ของเรารองรับระบบ Dropship "คุณสั่ง - เราส่ง" ที่ใช้กันหลากหลาย ผู้ขายไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว ! เพียงท่านสบช่องทางที่ท่านถนัด ไม่ว่าจะเป็น Facebook Group, Line group หรือชุมชนต่างๆที่ท่านอยู่ แล้วลองโพสต์ขายสินค้าของเราดู และเมื่อท่านได้รับ Order จากลูกค้าก็สามารถ แจ้งเรเมื่อท่านได้ Order เรียบร้อย เราจะเป็นผู้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทันที ! และท่านเพียงรอรับเงินเมื่อลูกค้าชำระเรียบร้อยแล้วเท่านั้น ง่ายๆ เริ่มได้ทันที !


( หากท่านต้องการ affiliated link เพื่อความสะดวกในการทำงาน โปรดติดต่อเราที่นี่ - Line OA : CLICK )

PACKAGE : WHOLESALE ผ้าคลุมรถขายส่ง

สำหรับเจ้าของร้านประดับยนต์ - เริ่มต้นที่ 10,000 บาท เท่านั้น !

เราทราบดีว่าท่านมีความเชี่ยวชาญในการขายโดยเฉพาะสินค้าประดับยนต์ หากท่านมีความต้องการ "เร่งยอดขาย" หรือ "เสริมหน้าร้าน" ให้ดูดีขึ้นด้วผลิตภัฑณ์ยี่ห้อต่างๆ เราอยากขอให้ท่านลองเปิดโอกาสให้เราติดต่อกลับ เพื่อนำเสนอ "ผ้าคลุมรถยนต์" "ม่านบังแดด" และ "ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์" ที่มีเนื้อผ้าที่แตกต่าง แพ็คเกจที่สวยงาม รุ่นรถที่ครอบคลุม ในราคาที่ถูกที่สุด! เหล่านี้มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญในการบริการ ทั้งความรวดเร็ว คุณภาพและบริการหลังการขายที่ท่านมั่นใจได้ว่าจะไม่เสียผลประโยชน์อย่างแน่นอน และทั้งหมดนี้ในราคาโรงงานที่ท่านต้องประทับใจ !

ไม่ว่าธุรกิจท่านจะเพิ่งเริ่มต้น หรือมีงบประมาณมากน้อยเพียงไหน เรามีแพ็คเกจที่ตอบโจทย์สำหรับทุกไซส์ธุรกิจ อย่าปิดโอกาสในการเพิ่มศักยภาพของร้านของท่าน ติดต่อหาเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ กรอกฟอร์มนี้ เพื่อให้เราติดต่อกลับหาท่านได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ดาวน์โหลดเครื่องมือการขาย ฟรี!!

เพื่อความสะดวกสบายของพ่อค้าแม่ขายทุกท่าน

Free Download !! เครื่องมือการขายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตารางไซส์, รูปภาพ, เสปคผ้าต่างๆ เพื่อช่วยให้การตอบคำถามลูกค้าง่ายและสะดวกมากขึ้น คลิกเลยที่นี่ SABAI Franchise tools

Gallery

อีกครั้ง ! ติดต่อเรา

อย่ารีรอที่จะลองทักเราดู ! มีโอกาสดีๆรอท่านอยู่ เริ่มต้นที่ 0 บาท

Phone Call : 02 175 8181

Mobile : 086 341 3113

Line OA : @474jhzmi หรือ CLICK

Facebook : facebook.com/kover.oem