ทำไมต้องไทเวค ?

Why choose Tyvek?

ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อผ้า DuPont™ Tyvek® ที่ต่างจากเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ ผิวสัมผัสเรียบสวยสะอาดตา เนียนเสมือนกระดาษหากแต่แข็งแรงกว่า นุ่มนวลเมื่อผ่านการใช้งาน ป้องกันน้ำได้ดีด้วยเส้นใย HDPE ที่เชื่อมต่อกันแบบสุ่ม (Non-woven) แต่มีความหนาแน่นสูงทำให้เกิดคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวที่ทำให้เนื้อผ้าไทเวคสามารถหายใจได้ (breathability) โดยที่น้ำไม่ซึมผ่าน* ด้วยการถักทอแบบสุ่มนี้เองยังก่อให้เกิดอัตลักษ์อันงดงามในทุกๆตารางนิ้วของเนื้อผ้า DuPont™ Tyvek® จะมีลวดลายที่ไม่ซ้ำกันเลย (คล้ายกระดาษสา) คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานต่างๆได้อย่างน่าเหลือเชื่อและไม่รู้จบ

การใช้งานที่เรียบง่าย ทนทาน และสวยงาม

Art & function

ลักษณะเส้นใยไม่ผ่านการทออันเป็นเอกลักษณ์ ท่านจะได้ลวดลายที่ไม่ซ้ำแบบใครในทุกๆตารางนิ้ว ดังธรรมชาติของกระดาษสาที่แข็งแรงกว่าด้วยใยสังเคราะห์จากวัตถุดิบ HDPE ที่มีความทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้มากทั้งการดึงและฉีกขาดยาก เหมาะกับการพัฒนาเป็นสินค้าต่่างๆ เช่น งานศิลปะ, บรรจุภัณฑ์, กระเป๋า, ถุงไปรษณีย์, ห่ออาหาร ฯลฯ ตามแต่จะจินตนาการ

ค้นหาข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติมได้ที่

Specification of DuPont™ Tyvek®

วัตถุดิบมีพร้อมสำหรับขึ้นชิ้นงาน

Materials are always ready to start your great project !

Tyvek

Tyvek มีสต๊อกพร้อมสำหรับไอเดียใหม่ๆเสมอ ด้วยเนื้อผ้าดั้งเดิมของ Tyvek ที่มีลักษณะสีขาวบริสุทธิ์ บาง หากแต่แข็งแรงทั้งแรงดึงและแรงฉีก พร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ในทุกๆตารางนิ้วด้วยเส้นใยแบบสุ่ม ทำให้สามารถสร้างสรรค์งานศิลปะต่างๆได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อผ้า Tyvek 1443R ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถระบายอากาศและกันน้ำได้ในเวลาเดียวกัน (Breathability) ต่างจากผ้าชนิดอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ไม่เพียงแต่นักออกแบบจะสามารถสร้างสรรค์ความสวยงามหากแต่ยังใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Tyvek QC

พัฒนาการที่ต่อยอดให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นกับ Tyvek QC ที่เพิ่มแผ่นชีท PE เสริมปิดทับด้านบนอีกชั้นหนึ่ง (Laminated) เพื่อเสริมความแข็งแรงและทนทาน ทำให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยผิวสัมผัสที่ไม่มีผ้าชนิดใดเหมือน สามารถป้องกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะกับการใช้งานภายนอก หรือปกป้องสินค้าสำหรับการขนย้าย

สร้างสรรค์ได้อย่างไม่จำกัด

The application of Tyvek

เนื้อผ้า DuPont™ Tyvek® สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายชนิด ทั้งการใช้เพื่อออกแบบงานศิลปะต่างๆอย่างโคมไฟรูปแบบต่างๆ ประติมากรรมภายนอกอาคาร เต้นท์หรืออุปกรณ์ outdoor ที่ต้องการผ้าที่พับแล้วมีน้ำหนักเบาและเล็ก เนื้อผ้า DuPont™ Tyvek® ยังสามารถเติมสีสรรค์ต่างๆลงไปได้ด้วยเทคนิคการสกรีน, การทำ Printing offset หรือ Gravure ท่านจึงสามารถคิดค้นต่อยอดไอเดียใหม่ๆอย่าง กระเป๋า รองเท้า ใบปลิว ฯลฯ อีกมากมาย ลองค้นหาไอเดียต่างๆได้จากที่นี่เลย Instragram : tyvekdesign

Reference : source of all application photos from instragram : tyvekdesign

ซื้อกับตัวแทนจำหน่ายทางการ

บริษัท ที.เอส.เค. โฮลดิ้ง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผ้า DuPont™ Tyvek® อย่างเป็นทางการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อขอตัวอย่าง

  • Line id : @ztn8578x หรือ คลิกที่นี่

  • FB inbox : m.me/tsktextiles

  • email : admin@tskthai.com

  • Phone : +66 2 175 8181

  • Mobile : +66 86 341 3113 ( Office Hour)

  • Sales Contact : +66 81 901 4416 ( Sales Contact)