T.S.K. Textiles เราจัดจำหน่ายผ้าเฉพาะทางหลากหลายชนิด โดยเฉพาะ "ผ้ากันน้ำ" และ "ผ้าสะท้อนรังสี UV" ซึ่งเหมาะสำหรับการนำไปใช้แปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปใช้กลางแจ้ง เช่น ผ้าร่ม, ผ้าพีวีซี, และผ้าเคลือบต่างๆ

เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้า ดูปองท์™ไทเวค® (DuPont™Tyvek®) แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมด้วยเนื้อผ้าอีกมากมายหลากหลายชนิดที่มีคุณสมบัติและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน เช่น ผ้าที่มีน้ำหนักเบา ความสามารถในการป้องกันน้ำ สะท้อน UV ไม่ลามไฟ ทนทาน ยืดหยุ่น ฯลฯ ตัดเย็บง่าย อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสมกับการแปรรูป หรือนำไปใช้ด้านงานอุตสาหกรรม เกษตรกรรม การก่อสร้าง ฯลฯ พิเศษ!! ด้วยเนื้อผ้าที่ผ่านการพัฒนาจากบริษัทของเรา ให้มีทนทานความเหมาะสมกับการใช้งานท่ามกลางสภาวะอากาศที่แปรปรวน ทั้งแสงแดด ความร้อนและฝนกระหน่ำ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความเบา และสามารถตัดเย็บได้ง่ายด้วยวิธีการปกติ

เนื้อผ้ามีสต๊อกพร้อมจำหน่าย

ที่มา : เนื้อผ้าคุณภาพสูงจากบริษัทดูปองท์สหรัฐอเมริกา ผลิตจากเส้นใยโพลีเอทเทลีน 100 ชนิดความหนาแน่นสูง (HDPE) ผ่านกรรมวิธีการผลิตโดยไม่ผ่านการทอ (none-woven) แยกละเอียดแล้วผสานเส้นใยเหนียวเข้าด้วยกันด้วยแรงดันและความร้อนและรีดออกมาเป็นเนื้อผ้าที่มีความละเอียดสูง ด้วยการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างเข้มงวดตามมาตรฐาน จึงทำให้เนื้อผ้ามีสีขาวบริสุทธิ์ธรรมชาติ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยความสามารถในการถูกนำไปรีไซเคิลได้มากกว่า 95


คุณสมบัติ : โดดเด่นด้วยความสามารถกันน้ำได้ 100 ในขณะที่อากาศสามารถถ่ายเทได้พร้อมกัน* (Breathability) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเนื้อผ้าไทเวคดูปองท์ จึงทำให้สามารถป้องกันความชื้นได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งยังมีความสามารถในการสะท้อนความร้อนและรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม และมีความทนทานสูงกว่าผ้าทอปกติในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งน้ำหนักที่เบาอย่างน่าเหลือเชื่อ


การใช้งานที่เหมาะสม : เหมาะสำหรับงานหลากหลายประเภท เช่น งานเกษตรกรรม, เครื่องมือแพทย์, การก่อสร้างที่ต้องการใช้เนื้อผ้าคุณสมบัติสูง

ที่มา : อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจากบริษัทดูปองท์ ที่มีความคล้ายคลึงกับเนื้อผ้า Tyvek 1443R โดยเนื้อผ้าสีขาวที่อยู่ด้านใน ผ่านกรรมวิธีการผลิตแบบไม่ผ่านการทอเช่นเดียวกัน เสริมด้วยกระบวนการ "เคลือบ" (Coating) ด้วยพลาสติกชนิด PE สีเหลือง เพื่อให้เนื้อผ้าเพิ่มความสามารถในการทนทานต่อสภาวะต่างๆได้ดียิ่งขึ้น สะดวกต่อการทำความสะอาดและยากต่อการเปื้อนสิ่งสกปรก ในขณะที่ยังคงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดี ด้วยความสามารถในการถูกนำไปรีไซเคิลได้เช่นเดียวกับ Tyvek


คุณสมบัติ : เนื้อผ้าทั้ง 2 ด้านสามารถป้องกันน้ำได้ 100 และเช่นเดียวกันกับผ้า Tyvek 1443R ความสามารถในการหายใจ (Breathability) ยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติเดิม จึงทำให้สามารถป้องกันความชื้นได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการสะท้อนความร้อนและรังสี UV ได้ดีมาก ทั้งยังมีความทนทานสูงกว่าผ้าทอปกติในขณะที่ยังคงมีน้ำหนักที่เบาเช่นเดียวกัน


การใช้งานที่เหมาะสม : เหมาะสำหรับงานหลากหลายประเภท เช่น งานเกษตรกรรม, เครื่องมือแพทย์, การก่อสร้างที่ต้องการใช้เนื้อผ้าคุณสมบัติสูง

TSK SENSORON

ที่มา : จากการไม่หยุดพัฒนาของบริษัทผู้จัดจำหน่ายผ้าสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมอย่างยาวนาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทั้งเนื้อผ้าที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทนทานต่อสภาพแวดล้อมของประเทศไทย ที่มีแสงแดดแรงจัดและฤดูฝนที่ยาวนานกว่าประเทศอื่นๆ เราจึงได้พัฒนาเนื้อผ้าชนิดพิเศษขึ้นมาภายใต้ชื่อสินค้า "SENSORON" โดยผสานเนื้อผ้าดิบความหนาแน่นสูง Polyester เข้ากับเนื้อ PVC สูตรพิเศษ ผ่านกระบวนการผลิตอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา จึงทำให้ผ้ามีคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก


คุณสมบัติ : เนื้อผ้ามีความหนาแต่ไม่แข็งกระด้าง มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันน้ำได้ 100 ทั้งยังสามารถสะท้อนรังสี UV และความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยวัตถุดิบซึ่งเกิดจากเนื้อผ้า 2 ชนิด รวมกัน จึงทำให้ผ้า SENSORON มีความหนาและหนักกว่าผ้าชนิดอื่นทั่วๆไป ซึ่งแปรผันตรงต่อความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น*


การใช้งานที่เหมาะสม : เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานกลางแจ้ง เช่น คลุมสินค้าที่ต้องอยู่ภายใต้สภาวะอากาศที่ไม่แน่นอนเป็นระยะเวลานาน, การใช้งานอุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นต้น

TSK HISOLON

ที่มา : อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการค้นคว้าและพัฒนา เกิดความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างในการดำเนินธุรกิจของลูกค้าของเรา ด้วยเนื้อผ้าที่มีลวดลายเสมือนหนังแท้ ในขณะที่ภายในนุ่มเสมือนใยฝ้าย เนื้อผ้า HISOLON จึงถูกพัฒนาออกแบบขึ้น โดยอาศัยวัตถุดิบหลัก 2 ชนิด คือ เนื้อผ้าสปันบอร์น (spunbond) และเนื้อผ้า PVC และใช้เทคนิคเฉพาะ* ในการผสานทั้งสองเนื้อผ้าเข้าด้วยกัน


คุณสมบัติ : มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ 100 สามารถสะท้อนรังสี UV และความร้อนได้เช่นเดียวกัน เนื้อผ้าชนิดนี้เป็นเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักมากที่สุด เนื่องด้วยน้ำหนักของทั้งส่วนผสมและวัตถุดิบหลัก จึงเหมาะสมต่อการใช้งานเฉพาะด้าน


การใช้งานที่เหมาะสม : เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่มีสภาพอากาศไม่แน่นอน เช่น ใช้คลุมสินค้าที่ต้องเผชิญกระแสลม, ฝน, แดด เป็นระยะเวลาไม่นาน


SILVERCOATED

ที่มา : เนื้อผ้ายอดนิยมที่มียอดขายสูงที่สุดทั้งในปัจจุบัน และตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจกว่า 20 ปีสามารถนำไปประยุกต์ ดัดแปลง ขึ้นงานได้หลากหลายประเภทในราคาต้นทุนที่ต่ำ เนื้อผ้าพื้นฐานเป็นผ้าทอโพลีเอสเตอร์เส้นด้ายหนา ผ่านการล้างน้ำและเคลือบด้วยสารซิลเวอร์ แบ่งเป็นหลายระดับ ตามความหนาแน่นของเส้นใยผ้าดิบ (Density) ความหนาของเส้นด้าย (Denier) และจำนวนรอบในการเคลือบสารซิลเวอร์ (Coating)


คุณสมบัติ : สามารถป้องกันน้ำได้ตั้งแต่ 80 - 95 มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี UV และความร้อนได้ตามระดับของเนื้อผ้า (grade) มีน้ำหนักที่เบาและอ่อนนุ่ม เนื้อผ้ามีสีเงิน เงา และมีอายุการใช้งานสูง


การใช้งานที่เหมาะสม : เหมาะสมต่อการดัดแปลงในการทำผ้าคลุม เช่น งานอุตสาหกรรมยานยนต์ (ผ้าคลุมรถยนต์) หรือใช้เป็นส่วนประกอบในการทำงานประดับยนต์อื่นๆ เหมาะสมกับงานผ้าม่านบางชนิด อุตสาหกรรมการทำร่ม และงานพรีเมี่ยมอื่นๆ


PVC SHEET

ที่มา : เนื้อผ้า PVC Sheet ผลิตจากเม็ด PVC คุณภาพสูง ผ่านเตาหลอมแล้วรีดออกมาเป็นแผ่นที่ความหนาขนาด 0.07 มิลลิเมตร พร้อมผสมสารกันรังสี UV ช่วยยืดอายุการใช้งานและเพิ่มความคงทนต่อความร้อนและแสงแดดให้มากยิ่งขึ้นกว่าเนื้อพลาสติกทั่วไป


คุณสมบัติ : มีความสามารถในการป้องกันน้ำได้ 100 ตอบสนองต่อการเย็บด้วยเทคโนโลยี Ultrasonic (อาศัยความถี่ในการเย็บ) มีความทนทานต่อแสงแดดและความร้อนได้ดีในระดับหนึ่ง มีความเหนียวและยืดหยุดมากทนทานต่อการฉีกขาด


การใช้งานที่เหมาะสม : เหมาะสมกับการใช้งานทั้งในกลางแจ้งและที่ร่ม


สรุปเปรียบเทียบเนื้อผ้า

ตารางสรุปเนื้อผ้า การเปรียบเทียบในด้านต่างๆตาม scales ของบริษัท ทีเอสเค เพื่อความสะดวกในการเลือกหาวัตถุดิบที่ตรงกับความต้องการที่หลากหลาย

*หมายเหตุ ใช้อ้างอิงกับสินค้าภายในบริษัทที.เอส.เค.เท่านั้น ไม่สามารถใช้อ้างอิงกับวัตถุดิบจากที่อื่นได้ และตัวเลขอาจมีการเปลี่ยนแปลงหากมีสินค้าอื่นที่มีเสกลอ้างอิงเกิน

ต้องการสอบถามเนื้อผ้าอื่นๆ ?

กำลังหาเนื้อผ้าที่เหมาะสมอยู่ใช่ไหม

หากท่านกำลังมองหาเนื้อผ้าอื่นๆ เพื่อผลิตสินค้าที่ตรงเสปคมากขึ้น อย่าลังเลที่จะติดต่อมาหาเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำและจัดหาเนื้อผ้าให้ตรงเสปคของท่านได้ ติดต่อเราได้เลยทันที ที่

Facebook : fb.com/tsktiles

Gallery

อีกครั้ง ! อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

สอบถามเรื่องต่างๆ คลิกเลย !

หากท่านกำลังมองหาเนื้อผ้าอื่นๆ เพื่อผลิตสินค้าที่ตรงเสปคมากขึ้น อย่าลังเลที่จะติดต่อมาหาเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำและจัดหาเนื้อผ้าให้ตรงเสปคของท่านได้ ติดต่อเราได้เลยทันที ที่

Facebook : fb.com/tsktiles